ประกาศวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่

เรื่อง การรับนักเรียนเข้าศึกษาในระดับชั้น ปวช.โครงการปฏิรูปการศึกษาเกษตรเพื่อชีวิต

ดาวน์โหลดใบสมัคร ปวช.

เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

ดาวน์โหลดใบสมัคร ปวส.ปกติ

เรื่อง การรับนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ปวส.ปกติ (เสาร์-อาทิตย์)

ดาวน์โหลดใบสมัคร ปวส.(เสาร์-อาทิตย์)

เอกสารรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง

1. ค่าใช้จ่ายในการมอบตัวเพื่อเป็นนักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยฯ

2. ปฏิทินการรับสมัครและมอบตัวนักเรียน นักศึกษา

3.ปฏิทินการศึกษา ปีการศึกษา 2563